Tour Du lịch trong và ngoài nước

Cty TNHH Du lịch Quốc tế Kim Liên ( KimLien Inter Tourist)

  • Tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ liên quán đến Du lịch nước ngoài và trong nước.
  • Cung cấp dịch vụ tour du lịch trọn gói trong và ngoài nước

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung, nhiệt huyết, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng với đó là sự dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm trong ngành dịch vụ du lịch của Ban giám đốc điều hành công ty, chúng tôi tự hào vì đã mang đến cho khách hàng những chuyến đi thú vị, ý nghĩa cùng với dịch vụ tận tâm, chu đáo nhất. Qua đó giúp cho khách hàng có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái và những trải nghiệm ấn tượng.

Song song với đó, chúng tôi coi khách hàng là người thân, là người bạn, luôn lắng nghe mong muốn của của khách hàng để ngày một hoàn thiện dịch vụ của Kim Liên Inter Tourist trong mắt khách hàng. Cùng với đó là phát triển và đổi mới các hình thức dịch vụ cũng như tour du lịch để có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

  Du lịch theo tour: lợi ích và hạn chế

Tổng hợp các chương trình du lịch nước ngoài, Các tour Du Lịch Nước Ngoài liên tục được cập nhật tại Kimlien Tour với nhiều điểm đến mới lạ, hấp dẫn, chất lượng cho du khách. Quý khách có thể xem nhanh lịch khởi hành: Du Lịch Nước Ngoài từ Hà Nội; Du Lịch Nước Ngoài từ Tp. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, Tour Nước Ngoài 2022 với nhiều ưu đãi đang chờ quý khách hàng: Du lịch Thái Lan, Du Lich Han Quoc, Du Lich Nhat Ban, Du Lich Trung Quoc, Du lich Đài Loan, Du Lịch Bali…

Bạn đang xem bài viết: Tour Du lịch trong và ngoài nước. Thông tin do THCS Nguyễn Thanh Sơn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment