Yoosun rau má đạt giải thưởng cộng đồng tin chọn tại Webtretho Awards 2023

Khám bệnh theo yêu cầu tại Bệnh viện Bạch Mai có tốt không – giá cả thế nào? | Jimmy Tiên
Khám bệnh theo yêu cầu tại Bệnh viện Bạch Mai có tốt không – giá cả thế nào? | Jimmy Tiên

“Webtretho Awards 2023” được tổ chức với mục đích tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao dành cho gia đình Việt. Trong lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, Webtretho Awards 2023 thu hút gần 300 thương hiệu tham gia và gần 16.585 lượt bình chọn từ cộng đồng.

Vượt qua rất nhiều ứng cử viên, các thương hiệu đa quốc gia trong ngành hàng mẹ và bé, kem bôi da Yoosun rau má đã được vinh danh tại hạng mục “Thương hiệu Cộng đồng tin chọn”. Đây là sản phẩm do Công ty TNHH Đại Bắc nghiên cứu sản xuất từ nhiều năm qua và được nhiều bà mẹ tin dùng.

  Kinh nghiệm chữa bệnh trĩ Webtretho (Phần 1 )

Yoosun rau má đạt giải thưởng cộng đồng tin chọn tại Webtretho Awards 2023

Bà Nguyễn Thị Vân Anh – đại diện công ty Đại Bắc nhận chứng nhận “Thương hiệu cộng đồng tin chọn” vào ngày 6/1. Ảnh: Công ty Đại Bắc

Đại diện công ty TNHH Đại Bắc cho biết, Yoosun rau má được cộng đồng lựa chọn vì nhiều lợi thế như sau:

Nhiều công dụng: Từ lâu, dân gian vẫn thường dùng rau má để làm mát, góp phần ngăn ngừa rôm sảy và mẩn ngứa. Lá rau má đã được chiết xuất và trở thành thành phần chính của Yoosun rau má. Nhờ đó, Yoosun rau má mang lại nhiều công dụng cho làn da, nhất là làn da của trẻ nhỏ. Loại kem bôi da này giúp ngăn ngừa các tác nhân gây rôm sảy, mẩn ngứa, hăm da. Sản phẩm còn làm mát, dịu da khi bị muỗi đốt, côn trùng cắn; dưỡng da, làm mát da.

  Phụ Khang Tán Có Tốt Không? Tổng Hợp Phản Hồi Tại Webtretho

Người dùng sẽ không cần mua từng tuýp kem để xử lý từng vấn đề về da vì nhiều công dụng gói gọn trong một tuýp kem Yoosun rau má.

Sản phẩm với chiết xuất từ lá rau má mang lại nhiều tác dụng cho làn da. Ảnh: Công ty Đại Bắc

Sản phẩm với chiết xuất từ lá rau má mang lại nhiều tác dụng cho làn da. Ảnh: Công ty Đại Bắc

Hạn chế gây kích ứng da: Theo đại diện công ty Đại Bắc, Yoosun rau má không chứa các thành phần gây hại cho da như corticoid, parabens… Sản phẩm hạn chế tối đa các phản ứng kích ứng trên da nên phụ huynh có thể sử dụng cho cả trẻ sơ sinh.

Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn sản xuất tốt: Yoosun Rau má được sản xuất tại nhà máy của Đại Bắc, đã đạt chứng nhận “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm” của Hiệp hội các nước Đông Nam Á (CGMP-ASEAN) đối với dây chuyền sản xuất, đóng gói sản phẩm mỹ phẩm dạng ướt.

  [Truyền hình trực tiếp] SỰ NGUY HIỂM CỦA COVID-19 & SỰ CẦN THIẾT CỦA TIÊM VẮC-XIN

“Để đáp lại sự tin chọn của cộng đồng, Yoosun Rau má sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm. Đồng thời, công ty còn tổ chức nhiều hoạt động với quy mô lớn hơn nhằm lan tỏa thêm yêu thương đến những mảnh đời khó khăn, nhất là trẻ em”, đại diện công ty Đại Bắc nói thêm.

Ngọc An

Bạn đang xem bài viết: Yoosun rau má đạt giải thưởng cộng đồng tin chọn tại Webtretho Awards 2023. Thông tin do THCS Nguyễn Thanh Sơn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment